Sự kiện

Tin nổi bật

Tin tức

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CỔ TÍCH TẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CỔ TÍCH TẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Từ 28/5 đến 1/6, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza tổ chức chuỗi sự kiện “Khám phá thế giới” mừng Quốc tế thiếu nhi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

anh-1-edit-4534-1464325020

Sự kiện “Khám phá thế giới cổ tích” là một chuỗi hoạt động giải trí kết hợp với nhiều hoạt động mang tính giáo dục văn hóa dành cho các bé trong dịp hè. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Nhà hát kịch Tuổi Trẻ, Nhà hát kịch Việt Nam cùng MC Hoàng Mập, diễn viên Thu Hương, MC Tường Linh, ca sĩ Lưu Kỳ Hương, vũ đoàn thiếu nhi Pha Lê… Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 16h ngày 28/5 tại sảnh tầng một Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Chi tiết chuỗi hoạt động xem tại đây.

02D_8034

Tại tầng 5, bé có thể thỏa sức sáng tạo với khu vui chơi trí tuệ, khám phá các giác quan và tìm hiểu thế giới. Với diện tích 500m2, khu vui chơi trí tuệ và khám phá giác quan được chia thành 4 khu vực. Khu vui chơi tự do; tô tượng; vẽ tranh cát; bé làm bác sĩ, đầu bếp, họa sĩ sẽ là không gian để bé sáng tạo. Khu trưng bày, tương tác đồ chơi trí tuệ và khám phá giác quan, các bé được tham gia test chỉ số IQ, EQ, chơi trò chơi toán học nhanh, trò chơi lắp ráp có chấm điểm và trao giải nếu đạt điểm cao.

anh-3-edit-8600-1464325020

Trung Tâm Tràng Tiền Plaza

Khu tư vấn và đào tạo có chỗ ngồi sân khấu nhỏ, âm thanh vừa đủ cho các chuyên gia tư vấn đào tạo chia sẻ kỹ năng dạy và làm bạn với con. Trung tâm còn có khu nghỉ ngơi, ăn uống nhẹ. Với đội ngũ bảo vệ, soát cửa ra vào, bố mẹ có thể yên tâm gửi con rồi đi mua sắm.